5 bộ giáo trình tiếng Anh thương mại cho người mới bắt đầu không nên bỏ qua

Ngày nay, việc giao tiếp khi đi làm là điều rất cần thiết. Nhưng để giao tiếp tốt thì cần phải có từ vựng chuyên ngành về thương mại. Vì vậy, UNI Academy gửi đến bạn 5 bộ giáo trình tiếng Anh thương mại cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn trong việc ôn luyện tiếng Anh thương mại ngày từ đầu.

Xem thêm bài viết liên qua:

1. Business Vocabulary In Use

Business Vocabulary In Use
Business Vocabulary In Use

Business Vocabulary In Use được xuất bản bởi Cambridge, chắc chắn là cuốn giáo trình tiếng Anh thương mại nhằm nâng cao vốn từ vựng mà những ai đang học tiếng Anh cần phải quan tâm. 

2. Check Your Vocabulary For Business And Administration

Check Your Vocabulary For Business And Administration
Check Your Vocabulary For Business And Administration

Đối với tiếng Anh thương mại, từ vựng đóng vai trò khá quan trọng. Cộng với việc gặp gỡ và giao tiếp với khách hàng đòi hỏi bạn phải có lượng từ vựng khá nhiều. Vì vậy, cuốn giáo trình Check Your Vocabulary For Business And Administration này có thể là những gì bạn cần. Giáo trình này cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức từ vựng tiếng Anh thương mại tổng hợp, và cơ bản nhất, được sử dụng trong công việc hàng ngày.

3. Check Your Vocabulary For Banking And Finance

Check Your Vocabulary For Banking And Finance
Check Your Vocabulary For Banking And Finance

Tương tự như hai giáo trình trên, đây cũng là cuốn giáo trình tiếng Anh thương mại dành cho người mới bắt đầu. Điểm đặc biệt của giáo trình này là nghiêng về lĩnh vực tài chính, ngân hàng hơn. Nếu đang là một nhân viên ngân hàng thì bạn nên sở hữu ngay giáo trình Check Your Vocabulary For Banking And Finance để nâng cao từ vựng ngân hàng đồng thời cũng có thể tham khảo một số tình huống giao tiếp trong lĩnh vực ngân hàng.

NHẬP MÃ UNIA5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

4. Essential Business Grammar Builder

Essential Business Grammar Builder
Essential Business Grammar Builder

Bên cạnh học các từ vựng thì bạn nên nắm một số cấu trúc ngữ pháp. Essential Business Grammar Builder sẽ giúp bạn củng cố ngữ pháp đồng thời cũng làm tăng vốn từ vựng tiếng Anh thương mại.Với hơn 60 bài học chủ đề khác nhau về lĩnh vực kinh doanh sẽ giúp cho bạn tự học tiếng Anh thương mại khá hiệu quả.

5. Market Leader

Chắc hẳn đây là quyển giáo trình tiếng Anh thương mại được xem là “hoàn hảo” đối với những ai đang đi làm. Giáo trình Market Leader cung cấp 5 cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung của giáo trình gồm các bài báo của Financial Times, những chủ đề bài học khác nhau trong kinh doanh như mua bán, hợp đồng,…hay nhân sự. Tất cả bài học đều hướng người dùng vận dụng vào thực tế. Vì vậy, Market Leader được xem là một giáo trình mà những ai đang học tiếng Anh thương mại nhất định phải có.

Bạn đã tìm cho mình được 1 trong 5 quyển giáo trình học tiếng Anh thương mại cho người mới bắt đầu nào chưa? Hy vọng những giáo trình trên sẽ lựa chọn về việc học tiếng Anh thương mại của bạn và giúp bạn tự học tốt tiếng Anh thương mại tại nhà.

Học thử ielts

Bình luận