GIỚI THIỆU VỀ UNI ACADEMY

UNI Academy là nơi đào tạo các kỹ năng Anh ngữ cho doanh nghiệp và người đi làm. Không giới hạn tuổi tác và ngành nghề, UNI Academy sẵn sàng đón nhận học viên trên mọi địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đáp ứng yêu cầu của học viên, mà còn là xây dựng cho học viên một nền móng Anh ngữ vững chãi, để học viên có thể tự phát huy năng lực và sở trường của mình.

Với đội ngũ giảng viên và nhân viên dồi dào kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm; giáo trình và nguồn tài liệu phong phú; phương pháp giảng dạy Âu hóa, học viên đến với UNI Academy sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập và rèn luyện tiên tiến và mới lạ.   

Liên hệ với UNI Academy: 090 546 21 46

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN UNI ACADEMY?

1

Đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao

100% giảng viên đều là những người đi làm, nắm vững nghiệp vụ và được đào tạo bàn bản với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

2

Cơ sở vật chất

Phòng học ở UNI Academy được trang bị màn hình máy chiếu và hệ thống loa ngoài tối tân, rất tiện lợi cho việc học nghe nói. ​

3

Đội ngũ quản lý học vụ​

Đội ngũ quản lý học vụ được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc học viên, tận tâm, sẵn sàng theo sát từng học viên trong suốt thời gian  học tập.

4

Cam kết đầu ra

Uy tín với hơn nhiều năm chuyên về giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm tại Thành phố Hồ Chí Minh và cam kết đầu ra chuẩn dành cho mỗi học viên.

5

Phương pháp dạy và học ​

Phương pháp giảng dạy được tối ưu hóa, sử dụng chương trình thiết kế riêng cho học viên để đảm bảo chất lượng. Các lỗi sai và bài tập rèn luyện sẽ được sửa trực tiếp trên lớp, được đối chiếu để khắc phục triệt để những khuyết điểm của học viên.

6

Chứng nhận hoàn thành khóa học

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học từ UNI Academy. Chứng nhận này có thể sử dụng để xác định trình độ Anh ngữ của các học viên khi xin việc hay học tập tại Việt Nam hay tại nước ngoài.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ UNI ACADEMY

Đăng kí nhận tư vấn MIỄN PHÍ

  CÁC DOANH NGHIỆP ĐÃ HỢP TÁC

  download-3
  images
  120731logogenk
  quang-cao-bao-dien-tu-cafef.vn1_-min
  x.venox_.png
  mapmaster.png
  digit.png
  vay-tien-senmo