Tiếng Anh giao tiếp

Tận tâm – Chất lượng

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp là khóa học được thiết kế chuyên biệt, kế hoạch học tập được cá nhân hóa giúp học viên nói tiếng Anh cực nhanh dành cho mọi lứa tuổi và trình độ. Ai cũng có thể dễ dàng tham gia học.

Đối tượng

Bạn sẵn sàng chi trả để có được chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Bạn là người quá bận rộn không có nhiều thời gian rảnh đến lớp học.

Bạn mất gốc nhưng muốn học cấp tốc, được chuyên gia kèm cặp riêng.

Bạn muốn được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân.

Bạn không muốn học chung vì không thoải mái và học không đúng nhu cầu phục vụ công việc.

Thông tin khóa học

Được chủ động địa điểm giảng dạy (tại nhà, văn phòng làm việc,…)

Bạn hoàn toàn chủ động thời gian học, được sắp xếp thời gian học theo lịch cá nhân.

Lộ trình học được thiết kế riêng dựa theo trình độ và nhu cầu của học viên.

Giảng viên là người đi làm có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong môi trường quốc tế, cung cấp cho bạn nhiều kiến thức chuyên sâu và những kinh nghiệm thực tế quý báu.

Cam kết đầu ra chuẩn khung châu u, học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt, trình độ đặt theo khung tham chiếu châu Âu (A2, B1, B2,..).

Học viên nói gì về UNI ACADEMY

Bạch Quốc Khánh

Sinh viên RMIT

Thầy Quang dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ các anh chị trợ giảng, nhân viên là những người đã góp 1 phần rất lớn giúp tôi đạt được ước mơ đầu tiên của mình đó là học tại ngôi trường RMIT. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, dàn trang thiết bị được thiết kế hiện đại và bắt mắt, chỉ sau hơn 1 tháng nỗ lực tôi đã đậu Ielts 7.0…

Xem đánh giá trên Facebook

Đàm Kỳ Nhi

C&B Manager

Note lại để vài năm sau còn nhớ cái cảm giác vui của ngày hôm nay. Lần đầu lọ mọ đi học IELTS, lần đầu thi nên k biết gì cả. Sáng nay có điểm cũng k biết nếu thầy Khoa không nhắn tin. Cảm ơn thầy Khoa, cô Michelle , thầy Nguyên rất nhiều. Trung tâm có tâm nhất là đây. K cần hoành tráng, chỉ cần có tâm 🙂

Xem đánh giá trên Facebook

Nguyễn Hoàng Anh Tuấn

Th.s Ngôn ngữ học Đại học Newcastle – Anh

Cảm ơn Vietop vì đã giúp mình đạt được band 8.0. Khoảng thời gian học tại Vietop là một kỉ niệm rất đáng nhớ. Việc học tập luôn được các chị nhân viên quan tâm kĩ lưỡng và nhiệt tình. Vietop xứng đáng là một địa chỉ học IELTS đáng tin cậy hàng đầu tại Tp. HCM hiện nay. Các bạn đang có nhu cầu học IELTS để đi du học hoặc định cư cần lấy bằng nhanh thì đây chính là lựa chọn đó.

Xem đánh giá trên Facebook

Quỳnh Võ

Tiếp viên Hàng không VietnamAirline

Mình là Quỳnh, từng là học viên của Vietop-CN Phú Nhuận. Lời đầu tiên mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trung tâm Ielts Vietop, thầy cô giáo, các bạn TA cùng các chị lễ tân (đặc biệt là chị HƠN xinh gái) đã luôn động viên, giúp đỡ và tạo điều kiện cho mình tham gia nhiều lớp học với các kĩ năng khác nhau ngoài giờ học chính một cách nhiệt tình nhất để mình đạt được mục tiêu đề ra….

Xem đánh giá trên Facebook

Đăng kí nhận tư vấn MIỄN PHÍ

Form yêu cầu đặt hẹn