Tiếng Anh cho người đi làm

Tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 6 tháng

Khóa học Tiếng Anh cho người đi làm dành cho các học viên có ít thời gian trong tuần, giúp bạn chinh phục hoàn toàn tiếng Anh giao tiếp cả trong cuộc sống và công việc.

Đối tượng

Bạn muốn thăng tiến và tìm kiếm cơ hội mới trong sự nghiệp với mức lương cao.

Bạn là người đi làm, bạn quá bận rộn với công việc, bạn có quá ít thời gian và không biết sắp xếp thời gian học tập vào thời điểm nào.

Bạn không được thực hành giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người bản xứ.

Bạn cần tiếng Anh để xử lý công việc tốt và hiệu quả hơn.

Bạn mất gốc và không biết bắt đầu từ đâu.

Bạn muốn mở rộng mối quan hệ và cơ hội trong tương lai.

Thông tin khóa học

Bạn hoàn toàn chủ động được thời gian học, trong tuần hoặc cuối tuần.

Lớp học chỉ từ 6-8 học viên cùng trình độ.

Được cung cấp miễn phí giáo trình và hướng dẫn tự học miễn phí.

Cam kết đầu ra chuẩn khung châu Âu, mọi học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt, trình độ đặt theo khung tham chiếu châu u (A2, B1, B2,..)

Lộ trình học được thiết kế tham khảo dựa theo giáo trình Business Goals của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm.

100% giảng viên là người đi làm có kinh nghiệm, luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học.

Học viên nói gì về UNI ACADEMY

Bạch Quốc Khánh

Sinh viên RMIT

Thầy Quang dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ các anh chị trợ giảng, nhân viên là những người đã góp 1 phần rất lớn giúp tôi đạt được ước mơ đầu tiên của mình đó là học tại ngôi trường RMIT. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, dàn trang thiết bị được thiết kế hiện đại và bắt mắt, chỉ sau hơn 1 tháng nỗ lực tôi đã đậu Ielts 7.0…

Xem đánh giá trên Facebook

Đàm Kỳ Nhi

C&B Manager

Note lại để vài năm sau còn nhớ cái cảm giác vui của ngày hôm nay. Lần đầu lọ mọ đi học IELTS, lần đầu thi nên k biết gì cả. Sáng nay có điểm cũng k biết nếu thầy Khoa không nhắn tin. Cảm ơn thầy Khoa, cô Michelle , thầy Nguyên rất nhiều. Trung tâm có tâm nhất là đây. K cần hoành tráng, chỉ cần có tâm 🙂

Xem đánh giá trên Facebook

Nguyễn Hoàng Anh Tuấn

Th.s Ngôn ngữ học Đại học Newcastle – Anh

Cảm ơn Vietop vì đã giúp mình đạt được band 8.0. Khoảng thời gian học tại Vietop là một kỉ niệm rất đáng nhớ. Việc học tập luôn được các chị nhân viên quan tâm kĩ lưỡng và nhiệt tình. Vietop xứng đáng là một địa chỉ học IELTS đáng tin cậy hàng đầu tại Tp. HCM hiện nay. Các bạn đang có nhu cầu học IELTS để đi du học hoặc định cư cần lấy bằng nhanh thì đây chính là lựa chọn đó.

Xem đánh giá trên Facebook

Quỳnh Võ

Tiếp viên Hàng không VietnamAirline

Mình là Quỳnh, từng là học viên của Vietop-CN Phú Nhuận. Lời đầu tiên mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trung tâm Ielts Vietop, thầy cô giáo, các bạn TA cùng các chị lễ tân (đặc biệt là chị HƠN xinh gái) đã luôn động viên, giúp đỡ và tạo điều kiện cho mình tham gia nhiều lớp học với các kĩ năng khác nhau ngoài giờ học chính một cách nhiệt tình nhất để mình đạt được mục tiêu đề ra….

Xem đánh giá trên Facebook

Đăng kí nhận tư vấn MIỄN PHÍ

Form yêu cầu đặt hẹn