Tiếng Anh Doanh nghiệp

Giải pháp tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp của bạn.

Chương trình đào tạo tiếng Anh Doanh nghiệp được thiết kế riêng dành cho người đi làm giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế.

Khóa học Tiếng Anh Doanh nghiệp dành cho đối tượng Doanh nghiệp nào?

  • Bạn là quản lý cấp cao, là chủ Doanh nghiệp muốn giao tiếp tự tin và hiệu quả, thành thạo các kỹ năng thuyết trình, viết thư tín thương mại,… trong môi trường làm việc quốc tế đa quốc gia.
  • Phù hợp cho người có nguyện vọng phát triển kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu trong các tình huống kinh Doanh như: trao đổi qua điện thoại, hội họp, kỹ năng viết email cho khách hàng, …

Thông tin khóa học Tiếng Anh Doanh nghiệp

  • Địa điểm học linh động: Địa điểm đào tạo tại quý Doanh nghiệp hoặc tại các cơ sở của UNI Academy
  • Thời gian học linh hoạt: Quý Doanh nghiệp được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với thời lượng và số lượng học viên phù hợp với nhu cầu thực tế Doanh nghiệp.
  • Số lượng học viên: Lớp học trung bình từ 10-20 học viên/lớp hoặc tùy theo số lượng học viên theo yêu cầu của Doanh nghiệp.
  • Giảng viên: 100% giảng viên là người đi làm có kinh nghiệm, thấu hiểu được khó khăn và luôn đồng hành cùng học viên và Doanh nghiệp trong suốt quá trình học.
  • Cam kết chất lượng: Học viên được kiểm tra chất lượng đầu vào, giáo viên luôn theo sát tiến độ học của học viên, cung cấp báo cáo lớp học định kỳ, được tùy chỉnh theo yêu cầu của Doanh nghiệp.
  • Giáo trình: Giáo trình được đội ngũ có chuyên môn biên soạn từ các nguồn uy tín và thiết kế chuyên biệt phù hợp với nhiều trình độ khác nhau theo chuẩn quốc tế.
  • Chứng chỉ/ Văn bằng: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do UNI Academy cấp.

Chương trình đào tạo

1. Tiếng Anh công sở (English for Business Communication)

Chương trình được thiết kế riêng biệt giúp học viên tự tin và giao tiếp tốt hơn trong môi trường làm việc quốc tế. Học viên được học các kỹ năng cơ bản như viết báo cáo, thuyết trình, hội hợp, đàm phán thương lượng hợp đồng,…

2. Tiếng Anh chuyên ngành (English for Specific Purposes)

Chương trình được thiết kế riêng theo từng ngành nghề giúp học viên nắm được từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành cùng các tình huống chuyên sâu theo từng ngành nghề. 

3. Tiếng Anh theo yêu cầu (Tailor-made English courses)

Dựa theo yêu cầu của Doanh nghiệp, đội ngũ chuyên môn sẽ khảo sát và tư vấn khóa học phù hợp. Chương trình học cũng như thời gian học sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của Doanh nghiệp và trình độ đầu vào của từng học viên.