Tiếng Anh Doanh nghiệp

Giải pháp tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp của bạn

Chương trình đào tạo tiếng Anh Doanh nghiệp được thiết kế riêng dành cho người đi làm giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế.

Đối tượng

Bạn là quản lý cấp cao, là chủ Doanh nghiệp muốn giao tiếp tự tin và hiệu quả, thành thạo các kỹ năng thuyết trình, viết thư tín thương mại,… trong môi trường làm việc quốc tế đa quốc gia.

Phù hợp cho người có nguyện vọng phát triển kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu trong các tình huống kinh Doanh như: trao đổi qua điện thoại, hội họp, kỹ năng viết email cho khách hàng, …

Thông tin khóa học

Địa điểm đào tạo tại quý Doanh nghiệp hoặc tại các cơ sở của UNI Academy

Quý Doanh nghiệp được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với thời lượng và số lượng học viên.

Lớp học trung bình từ 10-20 học viên/lớp hoặc tùy theo số lượng học viên theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

Giáo viên luôn theo sát tiến độ học của học viên, cung cấp báo cáo lớp học định kỳ, được tùy chỉnh theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

Giáo trình được đội ngũ có chuyên môn biên soạn từ các nguồn uy tín và thiết kế chuyên biệt phù hợp với nhiều trình độ khác nhau theo chuẩn quốc tế.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do UNI Academy cấp.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm

Học viên nói gì về UNI ACADEMY

Bạch Quốc Khánh

Sinh viên RMIT

Thầy Quang dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ các anh chị trợ giảng, nhân viên là những người đã góp 1 phần rất lớn giúp tôi đạt được ước mơ đầu tiên của mình đó là học tại ngôi trường RMIT. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, dàn trang thiết bị được thiết kế hiện đại và bắt mắt, chỉ sau hơn 1 tháng nỗ lực tôi đã đậu Ielts 7.0…

Xem đánh giá trên Facebook

Đàm Kỳ Nhi

C&B Manager

Note lại để vài năm sau còn nhớ cái cảm giác vui của ngày hôm nay. Lần đầu lọ mọ đi học IELTS, lần đầu thi nên k biết gì cả. Sáng nay có điểm cũng k biết nếu thầy Khoa không nhắn tin. Cảm ơn thầy Khoa, cô Michelle , thầy Nguyên rất nhiều. Trung tâm có tâm nhất là đây. K cần hoành tráng, chỉ cần có tâm 🙂

Xem đánh giá trên Facebook

Nguyễn Hoàng Anh Tuấn

Th.s Ngôn ngữ học Đại học Newcastle – Anh

Cảm ơn Vietop vì đã giúp mình đạt được band 8.0. Khoảng thời gian học tại Vietop là một kỉ niệm rất đáng nhớ. Việc học tập luôn được các chị nhân viên quan tâm kĩ lưỡng và nhiệt tình. Vietop xứng đáng là một địa chỉ học IELTS đáng tin cậy hàng đầu tại Tp. HCM hiện nay. Các bạn đang có nhu cầu học IELTS để đi du học hoặc định cư cần lấy bằng nhanh thì đây chính là lựa chọn đó.

Xem đánh giá trên Facebook

Quỳnh Võ

Tiếp viên Hàng không VietnamAirline

Mình là Quỳnh, từng là học viên của Vietop-CN Phú Nhuận. Lời đầu tiên mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trung tâm Ielts Vietop, thầy cô giáo, các bạn TA cùng các chị lễ tân (đặc biệt là chị HƠN xinh gái) đã luôn động viên, giúp đỡ và tạo điều kiện cho mình tham gia nhiều lớp học với các kĩ năng khác nhau ngoài giờ học chính một cách nhiệt tình nhất để mình đạt được mục tiêu đề ra….

Xem đánh giá trên Facebook

Đăng kí nhận tư vấn MIỄN PHÍ

Form yêu cầu đặt hẹn

Các doanh nghiệp đã hợp tác