Ngoại giao sẽ không còn là nỗi lo chỉ với “giáo trình tiếng Anh thương mại quốc tế nâng cao” cho người đi làm

Ngày nay, những công việc về thương mại không chỉ đòi hỏi bạn có kinh nghiệm, trình độ mà còn liên quan đến khả năng ngoại giao của bạn. Nếu bạn đang cần giáo trình tiếng Anh thương mại quốc tế để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình thì có lẽ 1 trong 2 bộ giáo trình dưới đây sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Xem thêm:

1. Market Leader

Chắc hẳn những bạn đã đọc bài viết giáo trình tiếng Anh thương mại cho người bắt đầu thấy quen lắm đúng không? Nhưng lần này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Cũng như các giáo trình tiếng Anh thương mại khác, Market Leader tập trung vào việc hoàn thiện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho học viên trong bối cảnh thương mại ở các cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn là người đang có khả năng tiếng anh thương mại tốt thì cấp độ Upper Intermediate và Advanced rất phù hợp đấy. Bên cạnh đó thì các tác giả cũng chú trọng vào việc bổ sung vốn từ vựng cho người học về các lĩnh vực khác nhau. Vấn đề là làm sao để người học không cảm thấy chán khi học từ vựng, và làm thế nào để họ thực hành được những từ, cấu trúc câu đã học? Về khía cạnh này thì Market Leader làm khá tốt.

Ngoài các chủ đề bài học về kinh doanh, thì điểm nhấn của giáo trình Market Leader chính là các bài báo của tạp chí The Financial Times có độ xác thực cao, và luôn cập nhật những tin tức kinh tế nóng hổi nhất. Vì thế, có thể nói đây là giáo trình có tính thực tiễn cao và phù hợp với những ai đang muốn cái thiện tiếng Anh thương mại.

NHẬP MÃ UNIA5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Business Goals Professional English

Business Goals Professional English
Business Goals Professional English

Đây là một bộ giáo trình khá hay dành riêng cho những người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh để phục vụ cho công việc.

Business Goals của đại học Cambridge là bộ giáo trình gồm 3 cấp độ từ thấp đến cao, phục vụ việc học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm. Nếu bạn đang muốn nâng level, thì cuốn Advanced rất phù hợp với bạn. 

Mỗi cuốn sách trong bộ giáo trình cung cấp nội dung cho thời lượng 30 giờ học trên lớp và kéo dài thêm 60 giờ tự rèn luyện với phần tham khảo. Ngữ pháp, mẫu câu, từ vựng tiếng anh được đưa ra với khối lượng vừa đủ, phù hợp cho thời gian học của người đi làm.

Cuốn sách được xây dựng, thiết kế chuyên biệt gồm các tình huống hội thoại điển hình xuất hiện hàng ngày và cũng giúp rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo tiếng Anh:

  • Gặp gỡ và thương lượng với đối tác.
  • Trao đổi qua điện thoại, thuyết trình.
  • Giới thiệu sản phẩm, công ty…

3. Làm thế nào học tốt giáo trình tiếng Anh thương mại quốc tế?

Lựa chọn đúng sách giúp người học hoàn thiện các kỹ năng đang thiếu được xem là thành công bước đầu. Còn các bước tiếp theo là do mỗi người có cho mình phương pháp riêng của bản thân, miễn sao nó giúp bạn dễ hiểu, dễ nhớ. UNI Academy gửi bạn một số mẹo giúp bạn học tốt giáo trình tiếng Anh thương mại quốc tế:

  • Lên kế hoạch cụ thể về thời gian học (30p/ngày)
  • Học theo hướng dẫn của từng chủ đề trong giáo trình
  • Không quên update kiến thức đã học được mỗi tuần một lần
  • Thường xuyên thực hành những kiến thức đã học vào thực tiễn, tốt nhất là áp dụng luôn vào công việc. Ví dụ: viết email, soạn thảo hợp đồng, giao tiếp,…

Nếu bạn chọn một giáo trình phù hợp cho bản thân sẽ giúp bạn học tiếng Anh thương mại và sẽ bạn sẽ càng tốt tiếng Anh hơn nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp học. UNI Academy hy vọng với những chia sẻ về giáo trình tiếng Anh thương mại quốc tế nâng cao sẽ gợi ý cho bạn được tìm kiếm được giáo trình hợp với bản thân nhé.

Học thử ielts

Bình luận