Review English for Accounting – Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Bộ tài liệu English for Accounting – Tiếng Anh cho kế toán, do Oxford Business English ấn hành sẽ giúp cho các bạn có thêm kiến thức tiếng Anh về chuyên ngành. Đây là cuốn tiếng Anh rất hữu ích cho những ai đã và đang làm việc ở ngành kế toán hoặc những bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh chuyên ngành kế toán. Hãy xem bài viết dưới đây hiểu rõ về quyển sách này hơn nhé!

1. Oxford Business English: English for accounting

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kế toán English for Accounting
Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kế toán English for Accounting

Đây là cuốn tài liệu được phát hành nhằm mục đích giúp sinh viên các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành kế toán có thể nghiên cứu và mở rộng kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Anh. Cuốn English for accounting bao gồm 6 chương bao gồm các bài đọc hiểu về chuyên ngành kế toán và các bài thực hành thực tế. Những kiến thức trong cuốn sách đều bám sát hiện thực ngành kế toán, do đó, người học có thể củng cố và nâng cao kiến thức chuyên ngành cũng như vốn từ vựng tiếng Anh kế toán.

Cuốn tài liệu này tương đương một khóa học 25-30 tiếng, thích hợp với những người muốn nâng cao tiếng Anh chuyên ngành cấp tốc, hay những người muốn nói chuyện với đồng nghiệp và sếp về vấn đề nghiệp vụ một cách mạnh dạn và tự tin hơn.

Bộ sách gồm 2 phần: Audio (Phần nghe) và Student book (Phần sách).

Phần sách gồm 6 chương, mỗi chương đề cập đến từng mảng trong ngành kế toán kèm sự phân tích, giải thích và những vấn đề thực tế trong ngành. 6 chương bao gồm:

NHẬP MÃ UNIA5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
  1. Introduction to Accounting (Nhập môn kế toán)
  2. Financial statements and ratios (Các vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính và chỉ số tài chính)
  3. Tax accounting (Các vấn đề về kế toán thuế)
  4. Auditing (Giới thiệu về lĩnh vực kiểm toán)
  5. Management accounting (Tìm hiểu kế toán quản trị)
  6. Investment (Hiểu biết về kế toán đầu tư)

2. Kế toán quản trị ( Slides )

Ngoài việc sở hữu cuốn giáo trình English for Accounting, để giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn bạn có thể học thông qua các Slide Kế toán quản trị. Mỗi slide cung cấp các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành kế toán chi tiết, kèm các hình ảnh minh họa sống động.

Link (Sưu tầm): Tại Đây

Cuốn sách “English for Accounting” tuy khá ngắn gọn nhưng tổng hợp được đầy đủ các kiến thức về tiếng Anh mà một nhân viên kế toán cần có. Bạn sẽ được tiếp cận với kiến thức chuyên ngành đa dạng như tài chính, tỷ lệ, kiểm toán, thuế, vốn đầu tư… Với các dạng bài tập và ví dụ phong phú, bạn sẽ nắm được một lượng từ vựng phong phú cho việc viết báo cáo tài chính, email, luyện tập các đoạn hội thoại trong ngành. Hy vọng với những thông tin chia sẻ của bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

UNI Academy

Học thử ielts

Bình luận