Top 6 trung tâm luyện thi IELTS quận 3 uy tín nhất 2023

Bạn muốn đạt chứng chỉ IELTS nhanh nhất để kịp kỳ thi xét tuyển đại học sắp tới nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có quá nhiều trung tâm anh ngữ khiến bạn khó chọn lựa được địa chỉ uy tín phù hợp với yêu cầu bản thân? Vậy hãy cùng UNI Academy khám phá ngay top 6 trung tâm luyện thi IELTS quận 3 tốt nhất 2023 trong bài viết dưới nhé!

Tiêu chí đánh giá và chọn trung tâm luyện thi IELTS

Trước tiên hãy cùng UNI Academy điểm qua các tiêu chí đánh giá để bạn có những nhận định đúng đắn về trung tâm luyện thi IELTS chất lượng và uy tín, để có thể đưa ra các lựa chọn chuẩn xác phù hợp với mình nhé.

Chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên

Tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Bởi vì cốt lõi của một buổi học chính là người truyền cảm hứng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp thu của học viên. Bạn cần phải xác định rằng trình độ đội ngũ giáo viên với điểm số cao trong IELTS và các bằng cấp giảng dạy chuyên nghiệp.

Với việc đạt các trình độ tương đương, giáo viên sẽ có các phương pháp giảng dạy đổi mới, tăng khả năng tiếp thu bài và củng cố kiến thức, có các mẹo làm bài IELTS tốt.

Học phí 

Đây cũng là những đắn đo cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS, Đối với mức học phí tầm trung bạn có thể tự do lựa chọn trung tâm và đa dạng khóa học phù hợp với yêu cầu bản thân.

NHẬP MÃ UNIA20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tuy nhiên, với mức học phí thấp bạn nên lưu ý hỏi kỹ lộ trình cũng như chất lượng giảng dạy, feedback học viên. Hãy luôn nhớ các khóa học ngắn hạn (chưa đến 10 ngày) không thể giúp bạn nâng cấp band IELTS của bạn, kể cả bạn mới bắt đầu hay đã có kiến thức nền.

Bên cạnh đó, cũng có những trung tâm hứa hẹn lộ trình thăng cấp nhưng giáo trình ở tất cả cấp ở mức độ giống nhau, không đa dạng kiến thức và phương pháp giảng dạy “đọc giáo trình 2 tiếng mỗi buổi” khiến bạn mãi dậm chân tại chỗ. Vì vậy, hãy cẩn thận với những lời quảng cáo “ngon rẻ” tràn lan, nên ưu tiên đầu tư ngay từ đầu.

Lộ trình học phù hợp

Lộ trình học là cần thiết quyết định ôn thi IELTS của bạn. Trung tâm IELTS chất lượng sẽ lấy bạn làm “trọng tâm”, cung cấp cho bạn lộ trình học phù hợp cho riêng bạn, thời gian tối đa cho bạn, cam kết đầu ra,…

Khi lựa chọn con đường chinh phục IELTS cho mình, bạn không nên thời gian học quá gấp rút tính theo ngày vì ngoại ngữ là loại kiến thức để ngẫm và thực hành lâu ngày. Bạn sẽ bị quá tải với số kiến thức khổng lồ này. Vì vậy, một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và tâm huyết sẽ tư vấn chi tiết lộ trình chính xác với trình độ bạn và phân bổ thời gian hợp lý giúp bạn tiếp thu tối đa nhất.

Vị trí

Vị trí thuận tiện sẽ khiến bạn bớt cảm thấy làm biếng mỗi khi đến giờ đi học, thay vì chạy “tẹt khói” mấy chục cây số để ôn luyện. “Đừng để khoảng cách địa lý chia cách chúng ta nhé“ -6.5+ IELTS said.

Cơ sở vật chất

Hầu hết người học đều cảm thấy thoải mái và tiếp thu kiến thức nhanh hơn khi ở trong môi trường hiện đại, đầy đủ thiết bị học tập đáp ứng nhu cầu học. Bạn nên dành chút thời gian tham quan không gian học trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhé.

Feedback từ học viên 

“Trăm nghe quảng cáo không bằng mắt thấy feedback” những feedback chân thực từ học viên chính là phần trả lời chân thực nhất cho những thắc mắc về các tiêu chí bạn đặt ra cho trung tâm đó. Bạn có thể tham khảo những feedback này trên những cộng đồng học tiếng Anh, Website, Facebook, Youtube,…

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng và uy tín sẽ không ngần ngại trong việc cam kết đầu ra cho người học. Việc cam kết trên hợp đồng này khẳng định chất lượng giảng dạy của trung tâm, khiến người học yên tâm lựa chọn trung tâm để luyện thi IELTS chất lượng.

Xem thêm:

Top 6 trung tâm luyện thi IELTS quận 3 chất lượng cao

IELTS Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS quận 3

Trải qua 10 năm kinh nghiệm giảng dạy kể từ 2013 ,IELTS Vietop luôn được các bậc phụ huynh và học viên đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận 1 uy tín hàng đầu. Trung tâm đã giúp hàng ngàn học viên thành công chinh phục  7.0 – 8.0 chứng chỉ IELTS.

IELTS Vietop - Trung tâm luyện thi IELTS quận 3
IELTS Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS quận 3

Tại Vietop, bạn sẽ được cung cấp các khóa học luyện thi IELTS chất lượng cao và cá nhân hóa cho từng học viên cùng với đội ngũ giảng viên đạt 8.0 – 9.0 IELTS giàu kinh nghiệm giảng dạy, mang đến cho học viên lối tư duy IELTS  “khai phóng”, ngắn gọn và dễ tiếp thu. 

Đội ngũ giảng viên IELTS Vietop là Cử nhân, Thạc Sĩ chuyên ngành ngôn ngữ và giảng dạy từ những trường đại học quốc tế hàng đầu như Victoria, Southern Queensland, Guangxi Medical Uni,..Và những trường đại học quốc nội hàng đầu như Sư, Tôn Đức Thắng, KHXH&NV,..

Giảng viên đạt chứng chỉ 8.0 – 9.0 IELTS và chứng chỉ giảng dạy chuẩn quốc tế TESOL ( Teaching English of Other Language), CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults – chứng chỉ giảng dạy tiếng anh cho người lớn).

Giảng viên thường xuyên được đào tạo chuyên môn với các tổ chức khảo thí IELTS quốc tế như British Council và IDP, giúp học viên luôn được cập nhập đề thi và kỹ năng thi IELTS mới nhất.

Khóa học đào tạo tại IELTS Vietop

Nhằm đáp ứng nhu cầu của từng học viên, IELTS Vietop mang đến đa dạng khóa học với lộ trình riêng biệt phù hợp với mong muốn và khả năng đầu vào của từng học viên, đảm bảo học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS và đạt điểm đã đề ra. 

Xem chi tiết

 • Khóa học IELTS 1-1
 • Khóa học IELTS Online
 • Khóa học IELTS Cấp tốc
 • Khóa học IELTS Youth
 • Khóa học IELTS Generation
 • Khóa học IELTS Writing 
 • Khóa học IELTS Speaking

JOLO – Trung tâm luyện thi IELTS quận 3

Trong suốt quá trình 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục kể từ 2013, JOLO ENGLISH luôn là trung tâm luyện thi IELTS quận 3,HCM được tin tưởng bởi người học. Chương trình giảng dạy tại JOLO được vận hành bởi các giáo viên bản xứ có chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh.

JOLO cam kết mang đến kết quả cao cho học viên qua những khóa học chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

JOLO - Trung tâm luyện thi IELTS quận 3
JOLO – Trung tâm luyện thi IELTS quận 3

Khóa học IELTS tại JOLO

Tại JOLO ENGLISH có đa dạng khóa học phù hợp với từng trình độ học viên khác nhau như người mới bắt đầu tiếp xúc IELTS hoặc đã từng nắm được căn bản IELTS nhưng học mãi vẫn không tiến bộ, cần có một chiến lược học tập và phương pháp luyện thi phù hợp để có thể chinh phục mức band IELTS cao hơn, những học viên gấp rút cần IELTS.

JOLO English chuẩn bị 100% dàn giáo viên bản xứ cho học viên có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Hơn ngàn học viên đạt 7.0+ là thành tích đáng kể tại JOLO.

Thông tin liên lạc JOLO

Địa chỉ: 110 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem ngay: Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM

Direct English Saigon – Trung tâm luyện thi IELTS quận 3

Direct English không ngừng phát triển để có mặt trên 25 quốc gia trong suốt hơn 20 năm thành lập, kết nối với hơn 3000 học viên thành công chinh phục IELTS và các chứng chỉ ngoại ngữ khác. Đến Vietnam, Direct English nhanh chóng trở thành trung tâm luyện thi IELTS quận 3 uy tín hàng đầu.

Direct English - Trung tâm luyện thi IELTS quận 3
Direct English – Trung tâm luyện thi IELTS quận 3

Khác với những trung tâm luyện thi IELTS quận 3 khác, Direct English Saigon hướng đến đào tạo kỹ năng tiếng Anh cho người đi làm, đặc biệt các cấp giám đốc và quản lý cấp cao, để có thể làm việc hiệu quả với đối tác hoặc nhà đầu tư nước ngoài. Kỹ năng sử dụng tiếng Anh thông thạo giúp mở rộng hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn.

Ngoài giảng dạy tiếng Anh cho cá nhân hoặc người đi làm, Direct English đặc biệt có các khóa học giảng dạy tiếng Anh được thiết kế cho các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn. Các đối tác hợp tác tiêu biểu có thể kể đến  Microsoft, HP, IBM, MAERSK.

Khóa học tại Direct English Saigon

Không hướng tới cách luyện đề thông thường, Direct English thiết kế  phương pháp đào tạo toàn diện 6 kỹ năng như nghe, nói, đọc, hiểu, phản xạ, viết với các chủ đề thương mại và các vốn từ vựng kinh tế. Sau khi được đào tạo, người đi làm có thể tự tin chinh phục các kỳ thi ngoại ngữ quốc tế TOEIC, IELTS. Các khóa học tham khảo như sau: 

 • IELTS Booster – Luyện thi IELTS 4 kỹ năng 
 • IELTS Booster – Luyện thi IELTS 4 kỹ năng Cấp Tốc
 • IELTS Booster – Luyện thi IELTS kỹ năng viết
 • IELTS Booster – Mock Test giải đề thi 

Thông tin liên lạc Direct English

Địa chỉ: 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

ETEST – Trung tâm luyện thi IELTS quận 3

Anh ngữ ETEST là địa chỉ không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS quận 3 uy tín tại HCM. Trải qua nhiều năm giảng dạy, tư vấn du học định cư, Anh ngữ du học ETEST đảm bảo chất lượng giảng dạy và học viên đạt được đầu ra như kỳ vọng.

ETEST - Trung tâm luyện thi IELTS quận 3
ETEST – Trung tâm luyện thi IELTS quận 3

Với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng quốc tế như NUS, MIT, Cornell, Caltech và đạt các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh uy tín TESOL, CELTA. Thêm vào đó, giáo viên còn dày dặn kinh nghiệm làm giám khảo cuộc thi IELTS vì vậy giáo trình luôn được cập nhật mới nhất theo tiêu chuẩn Cambridge.

Khóa học tại ETEST 

Khóa học IELTS: 64 giờ

Thông tin liên lạc ETEST

 • Địa chỉ: 215 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 72118
 • Hotline: 093 380 66 99

Apollo – Trung tâm luyện thi IELTS quận 3

Qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Anh ngữ Apollo vô cùng tự tin khi được nhắc đến là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận 3 uy tín nhất.

Giáo trình Apollo luôn được cập nhập liên tục và bổ sung để phù hợp nhất với xu hướng cấu trúc đề thi IELTS nhằm đảm bảo kỹ năng thể hiện của học viên tương thích với tiêu chuẩn chấm thi IELTS.

APOLLO - Trung tâm luyện thi IELTS quận 3
APOLLO – Trung tâm luyện thi IELTS quận 3

Giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm rút ra được nhiều phương pháp giảng dạy tiếp thu tối đa giúp người học chủ động và đạt kết quả tốt.

Ngoài ra, giáo viên còn ưu tiên tăng tương tác giữa học sinh nhằm tăng khả năng phát âm đối thoại, cung cấp thêm từ vựng chung và chuyên ngành, nâng cao kỹ năng viết và các tips làm bài thi IELTS.

Khóa học tại Apollo

 • Khóa học IELTS 36 giờ
 • Khóa học IELTS 72 giờ
 • Khóa học IELTS 108 giờ

Thông tin liên lạc Apollo

 • Địa chỉ: 58 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Hotline: 028 7307 0888

Wall Street English (WSE) – Trung tâm luyện thi IELTS quận 3

WSE là một cái tên không thể thiếu trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS quận 3 với chương trình được thiết kế để dành cho người bận rộn.

Các cấp học đa dạng phù hợp cho nhiều mục tiêu học khác nhau như TOEIC, IELTS,… từ mất căn bản đến nâng cao, các bài kiểm tra đầu vào giúp bạn nhận định được trình độ ứng với lớp phù hợp, đảm bảo kiến thức từng cấp cho học viên.

WESET - Trung tâm luyện thi IELTS quận 3
WESET – Trung tâm luyện thi IELTS quận 3

Bạn sẽ được tiếp nhận phương pháp giảng dạy chuẩn CEFR – Khung chiếu trình độ Ngôn ngữ chung Châu Âu) có giá trị tương đương tiêu chuẩn BULATS từ đại học Cambridge, đạt ISO 9001:2000, ISO 9001:2008. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội hòa mình vào môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh, điều được yêu thích nhất tại WSE.

Khóa học tại WSE

 • Khóa học IELTS Bridge
 • Khóa học IELTS preparation: Gồm IELTS Foundation, IELTS Advanced.

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết trên đây, UNI Academy đã tuyển chọn cho các bạn top 6 trung tâm luyện thi IELTS quận 3 uy tín nhất 2023 và lưu ý một số tiêu chí quan trọng khi lựa chọn trung tâm phù hợp với bản thân. Hãy là một người học tỉnh táo giữa rừng quảng cáo trung tâm Anh ngữ ngày nay nhé!

Chúc bạn sớm tìm được bến đỗ cuối cùng của mình!

Bình luận