Download trọn bộ mẫu CV tiếng Anh thiết kế đẹp

Hiện nay với sự phát triển nhanh của Internet và các trang mạng xã hội, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm, tham khảo và sử dụng cho mình mẫu CV xin việc tiếng Anh trên nhiều các phương tiện truyền thông số với nhiều hình thức hiển thị khác nhau, trong đó PDF và DOC là 2 dạng được tìm kiếm nhiều nhất.

Ngoài ra thì cũng sẽ có một số những dạng khác như PNG, IPG,… Hoặc còn có hình thức là tạo CV bằng PowerPoint hay Excel. Hy vọng bài viết sau của Unia.vn, giúp bạn lựa chọn và download mẫu CV tiếng Anh đẹp để hoàn thiện đơn xin việc của mình nha.

Mẫu CV tiếng Anh file word

CV xin việc tiếng Anh file word được hiển thị dưới đuôi .doc hay .docx. Vì thế mà để việc tìm kiếm CV tiếng Anh đẹp file word không bị nhầm lẫn giữa những dạng CV khác thì bạn cũng cần chú ý điểm này nhé.

Tiêu chí đánh giá của một mẫu CV tiếng Anh đẹp file word

Tất nhiên là chẳng có một tiêu chuẩn nào có thể đánh giá cho một cái đẹp cụ thể cả, thế nhưng thước đo cho sự đánh giá của một mẫu CV file word nói chung hay mẫu CV bằng tiếng Anh file word sẽ được dựa trên cơ sở của 3 yếu tố sau:

Mẫu CV tiếng Anh file word
Mẫu CV tiếng Anh file word

Thiết kế

Nếu như trước kia mẫu CV tiếng Anh file word được trình bày khá đơn giản, không sở hữu những hình ảnh hay những ký tự hoa lá đặc biệt và thông thường sẽ hiện thị theo các gạch đầu dòng trên một nền của tờ A4 đơn điệu (có thể đính kèm ảnh 3*4).

NHẬP MÃ UNIA20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thì nay, với sự ra đời của công nghệ số, chúng ta có thể có mẫu những mẫu CV tiếng Anh file word được trình bày một cách sáng tạo hơn rất nhiều.

Không chỉ được sáng tạo với một background nhiều màu sắc, mà các phần mục nội dung của nó cũng được sắp xếp theo trình tự sáng tạo hơn, thu hút góc nhìn của nhà tuyển dụng hơn nhưng vẫn tuân thủ theo quy định kích thước CV chuẩn hiện nay. 

Tuy nhiên để có thể làm được điều này thì bạn cũng cần phải là người thật hiểu về Word nhé.

Độ dài

Nhiều bạn thường cho rằng việc trình bày một bản CV càng dài sẽ càng lôi kéo được sự chú ý của nhà tuyển dụng với mình, điều này là hoàn toàn sai nhé. Bởi việc trình bày CV quá dài không chỉ khiến các nội dung của bạn trở lên lan man mà nó còn khiến cho nhà tuyển dụng trở lên ngao ngán với tấm CV của bạn.

Với những ai còn đang thắc mắc in CV 1 mặt hay 2 mặt thì cần phải hiểu về độ dài chuẩn của CV là gì? Thông thường một bản CV tiếng Anh hoàn chỉnh thường được có độ dài từ 1-2 trang giấy. 

Bởi thế nếu bản thân có khá nhiều các nội dung thì bạn cũng buộc phải bó gọn nó trong một khoảng độ dài như trên thôi nhé. 

Bố cục nội dung

Một bản CV tiếng Anh được đánh giá là có một bố cục hoàn chỉnh hay không, không phải khi nó đáp ứng đầy đủ các nội dung thông tin thiết yếu cho một bản CV như: Giới thiệu bản thân trong CV (tên tuổi, số điện thoại trong CV, địa chỉ email, nơi ở,..), mục tiêu nghề nghiệp trong CV, trình độ học vấn trong CV, kinh nghiệm làm việc trong CV, các kỹ năng trong CV, các hoạt động ngoại khóa, các dự án tham gia trong CV,..

Mà nó còn phải được sắp xếp thông tin trong CV theo một trình tự khoa học, rõ ràng nhất, để khi nhìn vào bản CV của bạn nhà tuyển dụng sẽ thấy được những thông tin về bạn mà họ cần đầu tiên thay vì phải mỏi mắt để tìm nó

Hướng dẫn bạn cách download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word

Hiện nay với sự đi lên của công nghệ số, việc tìm kiếm một mẫu CV tiếng Anh file word cũng chẳng còn có gì là quá khó khăn.

Chỉ cần với một từ khóa đơn giản “download CV tiếng Anh file word” là bạn có thể tham khảo và sở hữu cho mình hàng trăm các mẫu CV xin việc tiếng Anh với thiết kế ấn tượng và đẹp mắt từ nhiều các mạng khác nhau

Tuy nhiên nếu như việc thực hiện những thao tác đó khiện bạn thấy quá phức tạp, mệt mỏi và rườm rà thì bạn có thể ấn tải ngay những mẫu CV tiếng Anh đẹp file word đã được chọn lọc dưới đây nhé:

Một số điểm chú ý khi download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word

Thông thường thì việc download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word cũng không quá phức tạp tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm sau để bản CV xin việc bằng tiếng Anh của mình trở lên hoàn thiện nhất nhé.

  • Thứ nhất, bên cạnh những mẫu CV tiếng Anh đẹp file word hỗ trợ người dùng tạo CV miễn phí thì cũng có khá nhiều các trang web không hỗ trợ điều này, mà yêu cầu người dùng phải trả phí trước khi tải xuống. Bởi thế mà bạn cần phải lưu ý rõ điều này trước khi kích vào ô “Tải xuống” để tránh phải mất những khoản phí không cần thiết nhé
  • Thứ hai, khi download mẫu cv tiếng Anh về máy có thể xuất hiện một số những lỗi như về định dạng phông chữ trong CV, backgroud CV bị loang, hoặc cũng có thể dính các logo của nhà cung cấp mẫu CV. Bạn cần phải lưu ý kỹ những điều này để kịp thời chỉnh sửa trước khi gửi đến tay nhà tuyển dụng nhé
  •  Thứ 3, để có thể gửi một bản CV xin việc tiếng Anh hoàn chỉnh đến tay nhà tuyển dụng, thì ngoài việc dành nhiều thời gian và đầu tư công sức để thiết kế cũng trình bày nội dung cho nó thì bạn cũng có thể tham khảo những cách viết CV chuyên nghiệp hoặc nhờ một người có chuyên môn để tham khảo và góp ý cho bạn CV đó của mình trước khi gửi nó đến tay nhà tuyển dụng nhé.

Xem thêm: Các tháng trong tiếng Anh

13 mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp đỉnh cao bạn nên download ngay

Một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng hiện nay đó là tạo những mẫu CV xin việc tiếng Anh file PDF.

Không chỉ bao gồm đủ các yếu tố cần của một bản CV xin việc tiếng Anh hoàn chỉnh, mà ở file PDF bạn có thể dễ dàng tạo ngay cho mình một mẫu CV tiếng Anh độc đáo với thiết kế CV đẹp, sáng tạo trên một nền background đầy màu sắc và còn được bảo vệ bởi bìa CV đẹp, chuyên nghiệp mà chẳng cần biết quá nhiều các thủ thuật về word hay các thao tác về photoshop.

Dưới đây là 13 mẫu CV đẹp dành cho bạn:

1. Free Sample Resume Template + Free Corporate Identity Template

Mẫu CV này đã bao gồm chi tiết những thông tin bạn cần điền vào, rất thuận tiện đối với những bạn lần đầu làm CV tiếng Anh nhé.

 Free Sample Resume Template + Free Corporate Identity Template
Free Sample Resume Template + Free Corporate Identity Template

Download tại đây

 2. Free Vector resume template

Mẫu CV này thiết kế khá đơn giản nhưng lại bắt mắt, rất phù hợp cho những ai thích sự đơn giản, không cầu kì mà vẫn thật ấn tượng.

 Free Vector resume template
Free Vector resume template

Download tại đây

3. Free Professional Resume Template + Business card design

Mẫu CV thiết kế đơn giản nhưng rất chuyện nghiệp, phù hợp cho các bạn thích style tối giản nhé.

Free Professional Resume Template + Business card design
Free Professional Resume Template + Business card design

Download tại đây

4. Free Simple Resume Template

Free Simple Resume Template
Free Simple Resume Template

Download tại đây

5. Best Resume Template free download

Best Resume Template free download
Best Resume Template free download

Download tại đây

6. Free Indesign Resume Template CV design

Free Indesign Resume Template CV design

Download tại đây

7. Free Black & White CV Template For Web Developer

Free Black & White CV Template For Web Developer
Free Black & White CV Template For Web Developer

Download tại đây

8. FREE Simple CV Template + Cover Letter

FREE Simple CV Template + Cover Letter
FREE Simple CV Template + Cover Letter

Download tại đây

9. Free Clean interactive resume Template for Girls

Free Clean interactive resume Template for Girls
Free Clean interactive resume Template for Girls

Download tại đây

10. Free Resume Designer

Free Resume Designer
Free Resume Designer

Download tại đây

12. Flat resume simple blue

 Flat resume simple blue
Flat resume simple blue

Download tại đây

12. Self Promotion CV

Self Promotion CV
Self Promotion CV

Download tại đây

13. Unlimited Word Resume

Unlimited Word Resume
Unlimited Word Resume

Download tại đây

Xem thêm các bài viết liên quan:

Gợi ý một số trang tìm việc uy tín cho bạn

Để giúp các bạn có thể tìm việc một cách nhanh chóng thuận tiện và hơn hết là được miễn phí. Sau đây, mình sẽ gợi ý 4 trang web tìm việc uy tín nhất hiện nay để các bạn có thể tiện tham khảo.

Mywork

Vị trí thứ nhất là trang tìm việc Mywork, được thành lập vào năm 2011. Mywork phát triển không nhanh, không chậm mà đều đặn và vươn mình trở thành một trong những ông lớn trong thị môi giới việc làm online ngày nay.

Mywork
Mywork

Đứng giữa sự cạnh tranh khốc liệt của những trang web khác, Mywork vẫn vững vàng duy trì được vị thế của mình bởi lòng tin đã tạo dựng được trong lòng khách hàng.

Vietnamwork

Vietnamworks
Vietnamworks

Đây là trang web tìm việc uy tín nhất và được nhiều người tin tưởng. Với lịch sử hình thành từ năm 2002 nên về độ uy tín luôn là số 1. Tìm việc trên Vietnamwork, các ứng viên sẽ dễ dàng tiếp cận với nhà tuyển dụng hơn.

Timviec365.vn

Timviec365.vn
Timviec365.vn

Đứng ở vị trí thứ 3 là Timviec365.vn. Tuy không có lịch sử hình thành lâu đời như 2 trang web trên, nhưng Timviec365 lại là một trang tìm việc được người dùng đánh giá rất cao, bởi những tiện ích hiện đại trong tìm việc mà nó đem lại.

Vieclam24h

Ứng cử viên tiếp theo xếp ở vị trí thứ tư, đó chính là Vieclam24h.com. Trang web này cùng chung một chủ sở hữu với Timviecnhanh.com nên có giao diện rất dễ gần. Vieclam24h.com sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn đa dạng về cơ hội nghề nghiệp.

Vieclam24h
Vieclam24h

Hy vọng những chia sẻ trên của Unia.vn sẽ giúp bạn lựa chọn và download được mẫu thiết kế CV đẹp nhất cho mình. Và ngoài ra những điều mình chia sẽ trên cũng giúp cho bạn trong việc tìm kiếm việc làm sắp tới. Chúc bạn thành công trong sự nghiệp và định hướng sắp tới.

Bình luận