Những lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa nhất bằng tiếng Anh

Sắp tới ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, bạn đã làm gì để tặng mẹ, vợ, người yêu và bạn bè đồng nghiệp nữ? Dưới đây là những lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa tuyệt vời mà UNI Academy dành cho bạn. Bạn hãy gửi tặng những lời chúc ngày 20/10 tốt đẹp, ý nghĩa nhất dưới đây cho họ nhé.

1. Lời chúc ngày 20/10 cho mẹ

Hãy dành tặng những bông hoa và lời chúc ngọt ngào cho mẹ của bạn nhé! - lời chúc ngày 20/10
Hãy dành tặng những bông hoa và lời chúc ngọt ngào cho mẹ của bạn nhé! – lời chúc ngày 20/10
 • I could bring you flowers, I could give you gifts, but nothing in this world can truly show you the love I care for you. Happy Vietnamese Women’s Day! (Con có thể tặng mẹ những bông hoa, con có thể tặng mẹ quà, nhưng không gì trên thế giới này có thể bày tỏ hết tình yêu mà con dành cho mẹ. Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam!)
 • My greatest wish is to grow up and become just like you. Happy Vietnamese women’s day, Mother, and thank you for all of your strength and advice that has helped me become the person I am today. (Ước muốn lớn nhất đời con là lớn lên được giống như mẹ. Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam, mẹ yêu, và con cảm ơn mẹ vì tất cả sức mạnh và lời khuyên của mẹ đã giúp con trở thành người như ngày hôm nay.)
 • Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day! (Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!)
 • Being a woman is not an easy thing, but being a Mother is even more difficult. Still, you’re not only a wonderful woman but also an even more wonderful Mother! Happy Vietnamese Women’s Day! (Là một người phụ nữ thật chẳng dễ dàng gì, nhưng là một người Mẹ thì thậm chí còn khó hơn thế nhiều. Ấy thế mà, mẹ không những là một người phụ nữ phi thường mà thậm chí còn là một người Mẹ tuyệt vời! Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam!)
 • A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you. (Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.)
 • Dear Mom, you will always and forever be the first woman I have ever loved this much. (Mẹ thân yêu, bạn sẽ luôn luôn và mãi là người phụ nữ đầu tiên trên thế giới mà con yêu rất nhiều.)
 • Whatever you do, you have to do it with grace, style, warmth and a smile! Happy Vietnamese women’s day mom! (Cho dù làm bất cứ điều gì, mẹ luôn làm với sự duyên dáng, phong cách, nhiệt tình và tươi vui! Chúc mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ!)
 • I make this to give it to the most special woman in my life. Love you Mom! (Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!)
 • A strong woman is both soft and powerful. Practical and spiritual, and that is how I look at you mother. Happy Vietnamese women’s day! (Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ bao gồm cả phần cứng rắn và ôn nhu. Vừa thực tế lại vừa lãng mạn – đó là cách mà con nhìn mẹ. Chúc mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc!)

Xem thêm: Các tháng trong tiếng Anh

2. Lời chúc ngày 20/10 cho người yêu

Lời chúc ngày 2010 cho người yêu
Lời chúc ngày 2010 cho người yêu
 • Careness of your lips, the fragrance of your breath, the warmth of your enbrace, being with you, feel like a dream… I love you! (Đôi môi em, hương thơm của em, sự ấm áp của em, được ở bên cạnh em, giống như là giấc mơ vậy… Anh yêu em!)
 • We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you! (Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em đều lấp đầy trái tim anh với những kỉ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng có. Giờ đây anh đang nghĩ đến em!)
 • Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day! (Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)
 • Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day! (Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)
 • I love you no matter what we have gone through or how much we argue because I know that in the end, you will always be here for me. Happy Vietnamese Women’s day! (Anh yêu em, bất kể chúng ta đã trải qua những gì, hay chúng ta có tranh cãi bao nhiêu lần đi chăng nữa vì anh biết, cuối cùng em sẽ luôn luôn ở đó vì anh. Chúc mừng em ngày Phụ nữ Việt Nam!)
 • Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart. (Nhiều năm trôi qua, anh đã chia sẻ với em rất nhiều, cả những đắng cay và ngọt ngào. Em thật dịu dàng với anh, luôn giúp anh bằng mọi cách, và tất cả những điều anh muốn nói ngày hôm nay đó là: Anh trân trọng em từ tận đáy lòng.)
 • Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart! (Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh!)
 • No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life. (Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!)
 • You are a truly special woman and I want you to know how important you are to me. Happy Vietnamese women’s day! (Em thực sự là người phụ nữ đặc biệt và anh muốn em biết em quan trọng nhường nào với anh. Chúc em ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc!)
 • Every moment with you is… Magical! I love you! (Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em!)
 • Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart! (Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 20/10 thật hạnh phúc!)
 • Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you! (Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: tôi quan tâm tới em và bất cứ khi nào em cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp em!)
 • Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you! (Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em!)
 • The best place in the world for me is…by your side! I love you! (Nơi tuyệt vời nhất trên thế giới đối với anh là bên cạnh em. Anh yêu em!)
 • May be I never confess, but I always look for you everywhere in my loneliness. (Có thể anh chẳng bao giờ thú nhận, nhưng anh luôn tìm kiếm em ở khắp mọi nơi trong nỗi cô đơn của anh.)
 • This life will have no existence if there is no ally of a woman in every stage of life – from being a mother to being a wife and from sister to a daughter. Happy Vietnamese women’s day! (Cuộc sống này sẽ không tồn tại nếu không có sự đồng hành của người phụ nữ trong mọi giai đoạn cuộc đời – từ một người mẹ đến một người vợ và từ một người chị đến một người con. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!)
 • Someday, when the right time will come, I will marry a princess and make her to be my queen. Happy Vietnamese women’s day to you, my dear princess! (Một ngày nào đó, khi vào đúng thời điểm, tôi sẽ cưới một nàng công chúa và khiến cô ấy trở thành nữ hoàng của tôi. Ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc nhé, công chúa của tôi!)
 • Thank you for always being there, through the good times and the bad. Happy Vietnamese women’s day! (Cảm ơn vì đã luôn ở đây, dù cho lúc vui hay buồn. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!)

Xem thêm các bài viết liên quan:

3. Lời chúc ngày 20 10 cho chị gái

Cũng đừng quên gửi lời chúc cho chị/em gái của bạn nữa nhé!
Cũng đừng quên gửi lời chúc cho chị/em gái của bạn nữa nhé!
 • Every little thing done by you matters a lot to me. Thank you. (Tất cả những điều nhỏ chị làm đều có ý nghĩa rất lớn với em. Cảm ơn chị.)
 • Today, remember that all life spring from you. Look at the world and smile that without you, life would have been impossible. Enjoy your day to the fullest. (Hôm nay, hãy nhớ rằng tất cả cuộc sống đều bắt nguồn từ chị/em. Hãy nhìn thế giới và mỉm cười bởi thiếu chị/em, cuộc sống này sẽ không thể diễn ra. Tận hưởng trọn vẹn ngày của chị/em nhé.)
 • With the creation of world, you were also added to increase its beauty. The world is mesmerized with the work you done. (Với sự sáng tạo của thế giới, chị/em được sinh ra để làm tăng thêm vẻ đẹp của nó. Thế giới này đang bị quyến rũ bởi những việc chị/em làm.)
 • Thank you for always helping me to remember what is important in this life – And today it is you! You are the best! (Cảm ơn chị vì luôn giúp em nhớ ra điều gì là quan trọng nhất trong cuộc đời này – Và ngày hôm nay là để dành cho em! Chị là tuyệt nhất!)
 • A woman like you is precious and hard to find. Wishing you a day as beautiful as you are! (Một người phụ nữ như chị/em thật quý giá và khó tìm. Chúc chị/em một ngày đẹp và rạng rỡ như chính bản thân chị/em!)
 • Thank you for making my life so special by your mere presence. Here’s wishing you a very special day and lots of love & happiness. (Cảm ơn chị/em đã khiến cuộc sống của em/anh thật đặc biệt bởi sự hiện diện của chị/em. Chúc chị/em một ngày thật đặc biệt với nhiều tình yêu và hạnh phúc.)

4. Lời chúc ngày 20 10 cho bạn bè, đồng nghiệp nữ

 Lời chúc ngày 20 10 cho bạn bè, đồng nghiệp nữ
Lời chúc ngày 20 10 cho bạn bè, đồng nghiệp nữ
 • Wishing you a day that’s just like you…really special! (Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy…vô cùng đặc biệt!)
 • For many people, the word friend is just a sequence of letters. For me, it is the source of happiness and strength because of you. Happy Vietnamese Women’s Day! (Với nhiều người, từ bạn bè chỉ là một chuỗi các ký tự. Nhưng đối với tôi, đó nguồn hạnh phúc và sức mạnh nhờ có bạn. Chúc mừng bạn ngày Phụ nữ Việt Nam!)
 • A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Vietnamese Women’s Day to you! (Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam nhé!)
 • You have everything in you and that’s reason enough why the world is celebrating your day. So follow your dreams, aim high and reach for the sky! (Bạn có mọi thứ trong mình và điều đó vừa đủ là lí do để cả thế giới chúc mừng ngày của bạn. Vì thấy hãy theo đuổi ước mơ, bay cao và chạm tới bầu trời nhé!)
 • Don’t follow the crowd, because you won’t go further then crowd. Walk your way alone and you’ll find yourself in places no one has ever been before! (Đừng chạy theo đám đông, vì bạn sẽ không phải đi xa hơn đám đông đó. Hãy bước đi một mình trên con đường của bạn và bạn sẽ tìm thấy bản thân mình ở nơi mà không ai từng thấy trước đó.)
 • This is your day! So rejoice, because you deserve to be happy! (Đây là ngày của bạn! Vì thế hãy vui lên bởi bạn xứng đáng được hạnh phúc!)

5. Lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 Lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 2010
Lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 2010
 • A graceful woman gets strength from troubles, smiles when distressed and grows even stronger with prayers and hope. Wishing you a very happy Vietnamese women’s day, so be grateful because today is your day! (Một người phụ nữ duyên dáng nhận được sức mạnh từ những khó khăn, mỉm cười trong đau khổ và dường như còn mạnh mẽ hơn với những lời cầu nguyện và hi vọng. Chúc em một ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, khoan khoái vì hôm nay là ngày của em!)
 • I cannot believe how time flies! Now it’s another Vietnamese women’s day being with you! Enjoy this day, for you truly deserve to be happy! (Anh không thể tin được thời gian đã trôi qua thế nào! Hiện lại thêm một ngày Phụ nữ Việt Nam nữa bên cạnh em! Hãy tận hưởng ngày hôm nay, bởi em thực sự xứng đáng được hạnh phúc.)
 • I hope your day is filled with sunshine as well as flowers with happy thoughts, enough to fill the house, happy Vietnamese women’s day! (Anh mong ngày của em sẽ tràn ngập nắng ấm, hoa tươi và những ý nghĩ hạnh phúc – đủ để lấp đầy một ngôi nhà. Ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ!)
 • You’ve faced adversity through resilience and you have resolved your problems by means of a smile and you’ve obscured your tribulations in your heart. All I ask is for you is to be happy today. Happy Vietnamese Women’s Day! (Em đã kiên cường đối mặt với nghịch cảnh và giải quyết những khó khăn chỉ với một nụ cười cũng như che giấu nỗi đau trong tim mình. Tất cả những gì anh yêu cầu là hôm nay em được hạnh phúc. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!)

6. Từ vựng tiếng Anh miêu tả người phụ nữ Việt Nam

 • Adorable – /əˈdɔːrəbl/: Đáng yêu, dễ thương
 • Attractive – /əˈtræktɪv/: Lôi cuốn, hấp dẫn
 • Beautiful – /ˈbjuːtɪfl/: Xinh đẹp
 • Capable – /ˈkeɪpəbl/: Đảm đang
 • Compliant – /kəmˈplaɪənt/: Mềm mỏng, yêu chiều
 • Lovely – /ˈlʌvli/: Đáng yêu, dễ mến
 • Elegant – /ˈelɪɡənt/: Yêu kiều, duyên dáng
 • Industrious – /ɪnˈdʌstriəs/: Cần cù, chăm chỉ
 • Painstaking – /ˈpeɪnzteɪkɪŋ/: Cẩn thận, tỉ mỉ, chịu khó
 • Resilient – /rɪˈzɪliənt/: Tháo vát, kiên cường
 • Resourceful – /rɪˈsɔːrsfl/: Tháo vát, lanh lợi
 • Sacrificial – /ˌsækrɪˈfɪʃl/: Hi sinh
 • Soothing – /ˈsuːðɪŋ/: Nhẹ nhàng, dịu dàng
 • Thrifty – /ˈθrɪfti/: Tiết kiệm, biết chi tiêu
 • Tidy – /ˈtaɪdi/: Ngăn nắp, gọn gàng
 • Sensitive – /ˈsensətɪv/: Nhạy cảm
 • Virtuous – /ˈvɜːrtʃuəs/: Đức hạnh, đàng hoàng
 • Benevolent- /bəˈnevələnt/: Nhân ái, tốt bụng, hào phóng
 • Unyielding – /ʌnˈjiːldɪŋ/: Bất khuất, kiên định
 • Faithful – /ˈfeɪθfl/: Thủy chung, chân thành
 • Graceful – /ˈɡreɪsfl/: Duyên dáng, uyển chuyển

Hy vọng bạn có thể gửi những lời chúc ngày 20/10 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho mẹ, người yêu, bạn gái và những người phụ nữ bạn yêu thương.

NHẬP MÃ UNIA20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bình luận