Tổng hợp bộ sách luyện thi IELTS Reading có đáp án hay nhất

Sau kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm nay điểm chuẩn của các trường được đẩy lên một cách chóng mặt khiến đa số học sinh quyết định lựa chọn hình thức xét tuyển thẳng với điểm thi IELTS vào năm sau.

Việc học luyện thi IELTS cũng trở thành xu hướng tìm kiếm hiện tại, với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các tài liệu ôn thi IELTS reading tốt nhất hiện nay.

Bộ sách Get ready for IELTS Reading 

Get ready for IELTS Reading là sách tổng hợp đề thi reading IELTS có đáp án cực hay mà các bạn nên có.

Bộ sách Get ready for IELTS Reading 
Bộ sách Get ready for IELTS Reading 

Với cách thức tiếp cận đơn giản, bắt đầu từ những thứ thứ cơ bản nhất, lối diễn giải cũng vô cùng thú vị không gây nhàm chán cho người đọc. Ở phần cuối của sách tác giả đã hệ thống những dạng bài tập thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS thực tế giúp bạn có thể kiểm tra được nền tảng kiến thức hiện tại.

Reading Strategies for the IELTS Test 

Reading Strategies for the IELTS Test được xem như là tựa sách luyện thi kỹ năng IELTS reading tốt nhất ở thời điểm hiện tại phù hợp cho cả những người mới bắt đầu từ con số 0.

NHẬP MÃ UNIA5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tại đây tác giả đã hệ thống đầy đủ các kiến thức từ cơ bản nhất cho đến nâng cao, phân chia thành nhiều một nội dung khác nhau cực kỳ rõ ràng và chi tiết giúp bạn đọc có thể để tiếp cận dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, trong tựa sách này còn có một số mẹo làm bài cực kỳ hay mà bạn có thể áp dụng được trong Kỳ thi IELTS thực tế.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là có những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường gặp trong bài Reading, cũng như cách hướng dẫn các bạn có thể hiểu các dạng và làm từng dạng dễ dàng nhất.

Bộ sách luyện thi IELTS Reading Practical IELTS Strategies 

Sau khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản đối với kỹ năng IELTS điên thì thì đây chính là tựa sách tiếp theo mà bạn nhất định phải sở hữu. 

Trong cuốn sách này tác giả đã đưa ra rất nhiều chiến lược làm bài thi IELTS sao cho hiệu quả nhất và rất dễ dàng để áp dụng ngoài thực tế. Bên cạnh đó cũng có nhiều mẹo hay để bạn có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và luyện tập hiệu quả hơn.

Bộ sách luyện thi IELTS Reading Practical IELTS Strategies 
Bộ sách luyện thi IELTS Reading Practical IELTS Strategies 

Có đến hôm 20 bài học khác nhau phân tích cụ thể mỗi chủ đề đề thường gặp trong bài thi IELTS với các dạng câu hỏi yes/ no/ question. Sau đó bạn sẽ có hơn 40 bài tập khác nhau để để kiểm tra lại kiến thức cũng như kỹ năng mà mình đã học được. 

Luyện thi IELTS Reading với Improve Your Reading Skills

Improve Your Reading Skills là tựa sách luyện thi IELTS reading phù hợp với những bạn thí sinh đã có một nền tảng tiếng Anh vững vàng và đang muốn nâng cấp kỹ năng của mình để đạt brand điểm em cao hơn.

Tại đây có tổng cộng 10 chuyên mục khác nhau được chia thành 2 phần là reading skills và ví dụ cụ thể để giúp thí sinh có thể để hiểu rõ và áp dụng được trong kỳ thi IELTS.

Luyện thi IELTS Reading với Improve Your Reading Skills
Luyện thi IELTS Reading với Improve Your Reading Skills

Bộ luyện thi Reading for IELTS

Reading for IELTS của tác giả Collins là tựa sách bán chạy hàng đầu hiện tại với khi các kỹ năng luyện thi IELTS được phân chia theo từng chủ đề thường gặp, nội dung truyền tải Khá thú vị, không gây nhàm chán. 

Ở mỗi phần đều sẽ có hệ thống từ vựng, ví dụ thực tế thế và bài tập và cả đáp án để các bạn có thể để kiểm tra lại lỗi sai và khắc phục nó ở những lần sau.

Vừa rồi là các bộ đề thi IELTS Reading có đáp án mà mình muốn chia sẻ đến bạn.

Chúc các bạn thành công!

Học thử ielts

Bình luận