Tổng hợp bài mẫu đề thi IELTS Writing Quý 1/2021

Bài viết hôm nay của unia.vn dưới đây, là tổng hợp bài mẫu đề thi IELTS Writing Quý 1/2021 (từ tháng 1-4) được nghiên cứu, biên soạn kỹ lưỡng từ đội ngũ giảng viên của VIETOP. Hy vọng rằng bộ tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn trong kì thi sắp tới!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tổng quan về đề thi IELTS Writing Quý 1/2021 (từ tháng 1-4) vừa qua

4 tháng đầu năm vừa qua, các “sĩ tử” và giới IELTS được 1 phen chấn động với đề thi “The development of the horse over the period of 40 million years”, bài thi được “đồn” là đề thi IELTS Writing Task 1 trên máy tháng 03/2021. Đề thi này được cho là đề thi khó nhất trong quý 1 này.

Ngoài ra, các đề thi IELTS Writing khác được đánh giá là không quá khó, nếu các bạn ôn tập kĩ.

Qua đó, để giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu, bài mẫu hữu ích trong quá trình ôn thi, VIETOP đã cho ra mắt bộ Ebook tổng hợp lại các đề thi IELTS Writing trong quý quý 1 này và đưa ra các bài mẫu chất lượng đề các bạn tham khảo.

NHẬP MÃ UNIA5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

… Tổng hợp bài mẫu đề thi IELTS Writing Quý 1/2021 tại đây!

Cách ôn luyện thi IELTS Writing hiệu quả

Writing là một kỹ năng khó trong bài thi IELTS mà chúng ta thường ngán ngại. Nếu bạn đặt mục tiêu thấp, bạn có thể cố gắng nâng cao các kỹ năng khác để “kéo” điểm Writing lên. Nhưng nếu bạn đặt mục tiêu cao, hoặc đơn giản hơn, bạn muốn đương đầu với nó và giỏi đều mọi kỹ năng?

Cách luyện IELTS Writing hiệu quả:

  • Tham khảo thật nhiều tài liệu, bài mẫu IELTS Writing
  • Luyện viết hàng ngày
  • Nhờ người khác chỉnh sửa giúp khi luyện IELTS Writing

Có thể những hướng dẫn về IELTS Writing task 1 dưới đây hữu ích cho bạn.

Và cả IELTS Writing task 2 nữa nè

Tham khảo những chia sẻ “Làm sao để luôn luôn đạt 7.0+ Writing cho dù đề khó hay dễ?” của Mr. Khoa Đỗ nhé!

Trên đây là bài viết của unia.vn đã chia sẽ và tổng hợp các bài mẫu đề thi IELTS Writing Quý 1/2021 được biên soạn từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của Viettop. Hy vọng nó sẽ là công cụ bổ trợ giúp bạn hoàn thành bài thi sắp tới.

Nếu bạn còn đang loay hoay tìm cho mình phương pháp luyện thi IELTS Writing sao cho hiệu quả thì có thể tìm hiểu ngay về khóa học IELTS Writing của VIETOP nhé!

Bạn muốn biết thêm về phương pháp học cũng như lộ trình luyện thi IELTS phù hợp với trình độ của bản thân, bạn có thể nhắn tin cho IELTS Vietop thông qua Fanpage IELTS Vietop tại: https://m.me/ieltsvietop/ để được tư vấn và giải đáp nhé.

Unia.vn chúc các bạn ôn luyện IELTS đạt được kết quả cao.

Học thử ielts

Bình luận